• Standee cuốn
  • Standee chữ x
  • Standee banner
  • Khung treo standee
  • Khung backdrop
Trang Chủ > Tin Tức > Standee - Quảng Cáo > Chiến lược phát triển thương hiệu 2015 với vật tư quảng cáo standee

Chiến lược phát triển thương hiệu 2015 với vật tư quảng cáo standee

Năm 2014 trôi qua với nhiều khó khăn bất cập của doanh nghiệp vừa và nhỏ, mặc dù đã tìm rất nhiều giải pháp kinh doanh tiếp cận khách hàng. Ngoài việc gửi email hàng loạt, mang catalogue giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới khách hàng...

Nhưng hiệu quả chưa cao vì có thể là khách hàng ví như tảng băng nổi còn lượng tảng băng chìm dưới biển thì thực sự là một con số gấp rất nhiêu lần so với khách hàng bạn đang nhìn thấy. 

Vậy sao bạn không lựa chọn giải pháp đưa hình ảnh sản phẩm tới tận những khách hàng ở nơi công cộng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn từ các sản phẩm để trong nhà và ngoài trời, các sản phẩm của chúng tôi đã chứng tỏ hiệu quả của nó trong rất nhiêu năm qua và trên nhiều thì trường khác nhau và được khách hàng tin dùng và coi đó như một giải pháp hữu hiệu đưa sản phẩm của họ đến khách hàng.

Thứ nhất: Khung backdrop

Là một sản phẩm phục vụ cho quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, Backdrop có dạng di động và dạng cố định.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩn backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.

 + Backdrop di động còn có tên gọi là Gía mạng nhện, hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..

pop_up_backdrop.jpg

Thứ hai: Quầy bán hàng di động

Quầy booth hay còn gọi là quầy bán hàng di động ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn khuyến mại, bàn lắp ghép…)

Kích thước in hình ảnh bồi lên bàn: Phần quầy 0.78X1.6m, phần tấm logo phía trên là 0.3x0.8m chất liệu đề cal PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo.

quay-ban-hang-di-dong.jpg


Trọng lượng: 7Kg


Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.


Đặc tính: là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thong điệp quảng bá của mình, rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8x0.1x0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg

Thứ ba: Gía để tài liệu

Giá để tài liệu di động ( cách gọi khác: giá để catalogue, giá để brochure)

Kích thước: Kích thước khi dùng 0.34x0.26x1.6m, kích thước khi hạ xuống 0.34x0.26x0.15m. Kích thước để tài liệu A4

Đặc tính: có 6 khay để tài liệu, hướng về hai phía, rất cơ động cho việc di chuyển trưng bày, thu gọn vận chuyển dễ dàng, khung nhôm trắng sang trọng.

Trọng lượng: 7kg

Chất liệu: Khung nhôm, mặt để tài liệu Mika trong suốt

giadetailieu.jpg

Thứ tư: giá chữ x or standee cuốn

Standee một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội giá chữ X… là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất " mềm".

Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim sắt dày và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

Tuy nhiên, nhược điểm của Standy cố định ( cao cấp) là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nên ít nhà quảng cáo chọn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy cố định.

x-standy-cao-cap.jpg

 
 

Quy cách sản phẩm

  • Kích thước: 0.6 x 1.6m
  • Cấu tạo: Hợp kim sắt dày.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Không có khả năng tăng giảm kích thước

Thứ năm là

Gía treo cờ hình lưỡi liềm: chất liệu chân inox, cán cờ bằng hợp kim độ đàn hồi tốt, cờ may trên chất liệu vải: 

co_b.jpg

Thứ 6: standee cuốn

Standee cuốn nhôm cao cấp ( cách gọi khác: giá cuốn nhôm tốt, giá kéo, roll up standee…)


Kích thước treo banner: ( 0.59x1.60m),( 0.79X2.0M) chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 3cm


Trọng lượng: 60x160cm( 1.6Kg), 80x200cm( 1.8Kg)


Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng chuyên dụng cao cấp


Đặc tính: loại giá cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường.

standy(1).jpg

Go Top